Cokhithongphat.com - Các DN cơ khí VN thiếu vốn

Cokhithongphat.com cập nhật tin tức mới nhất về ngành cơ khí Việt NamÔng Phan Tử Giang, Tổng giám đốc Công ty CP Chế tạo giàn khoan dầu khí cho biết, doanh nghiệp cơ khí khi đi vay vốn thường bị ngân hàng từ chối vì số tiền quá lớn. 

cokhithongphat.com - DN cơ khí VN thiếu vốn

Hình ảnh: Minh họa

Như hai dự án về giàn khoan của Công ty chưa được vay đồng nào. Năm 2010, Công ty đã phải trả lãi suất 21% cho số tiền vay 800 tỷ. “Doanh nghiệp cơ khí thiếu vốn và con đường tìm đến nguồn vốn cực kỳ gian nan. Nên có chính sách để kêu gọi hệ thống ngân hàng thương mại tham gia tín dụng cho lĩnh vực này”, ông Giang đề xuất.

Năm 2013, giá trị xuất khẩu ngành Cơ khí đạt trên 13 tỷ USD, gấp gần 6 lần so với giá trị xuất khẩu năm 2006. Tuy nhiên, hiện cơ khí mới chỉ đáp ứng được khoảng 34,5% nhu cầu trong nước.

cokhithongphat.com - DN cơ khí VN thiếu vốn

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

Đến với Cơ Khí Thông Phát thông qua website: cokhithongphat.com Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của cokhithongphat.com được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm.

Thông tin liên hệ cokhithongphat.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THÔNG PHÁT

  • Địa chỉ: Số 416/3, Khu phố Thạnh Bình, Phường An Thạnh, TX Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0933 27 30 80 - 0909 077 254
  • Website: cokhithongphat.com

Tin tức & sự kiện liên quan